Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017 của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, theo đề nghị của UBND huyện Phú Xuyên, Khoa Quản lý đất đai đã tổ chức đưa sinh viên đi thực tập giáo trình từ ngày 24/4 đến ngày 21/5 năm 2017 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội

Đoàn thực tập giáo trình gồm có 84 sinh viên được chia thành 16 nhóm về thực tập tại Phòng Tài Nguyên và Môi trường và 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Xuyên. Trong thời gian thực tập, các nhóm sinh viên đã hỗ trợ địa phương trong công tác hoàn thiện hồ sơ địa chính, tổ chức kê khai, lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo chủ trương của UBND thành phố Hà Nội.

Tại các điểm thực tập, đoàn đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và quý báu của lãnh đạo địa phương, cán bộ địa chính và nhân dân các xã, phường, thị trấn về nơi ăn ở, hướng dẫn chuyên môn, cung cấp tài liệu, số liệu cần thiết phục vụ công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đợt thực tập giáo trình của sinh viên Khoa Quản lý đất đai đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những bài học, kinh nghiệm quý báu giúp sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn. Rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng làm việc nhóm, sắp xếp công việc khoa học, thái độ giao tiếp, ứng xử trong công việc sau khi ra trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐỢT THỰC TẬP

Đoàn thực tập trong buổi lễ ra quân tại UNND huyện Phú Xuyên

Sinh viên thực tập tại các xã, thị trấn

Đại diện phòng TNMT huyện Phú Xuyên tặng hoa cảm ơn đoàn thực tập đã về hỗ trợ địa phương trong công tác QLĐĐ