Chiều ngày 07/4/2018 tại giảng đường Nguyễn Đăng – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, được sự đồng ý của Khoa Quản lý đất đai, Bộ môn Quản lý đất đai đã tổ chức buổi quảng bá chuyên ngành Quản lý Bất động sản cho các em sinh viên K62 trước thềm các em lựa chọn chuyên ngành học phù hợp với nguyện vọng và sở thích. Tham gia buổi giới thiệu ngành học có PGS. TS Trần Quốc Vinh - Phó trưởng khoa Quản lý đất đai, TS Nguyễn Văn Quân – Trưởng bộ môn Quản lý đất đai và các thầy, cô trong Bộ môn. Thầy Nguyễn Văn Quân đã giới thiệu về chương trình đào tạo của chuyên ngành Quản lý bất động sản, đội ngũ giảng viên và các vị trí việc làm mà chuyên ngành có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Các bạn sinh viên K62 rất tích cực trao đổi về chuyên môn của chuyên ngành và đã được các thầy cô giải đáp thắc mắc về ngành học. Qua buổi giới thiệu này sinh viên khoa Quản lý đất đai sẽ có lựa chọn đúng ngành học mà mình yêu thích để có động lực phấn đấu đạt kết quả học tập tốt nhất với chuyên ngành mình đã chọn.

Một số hình ảnh trong buổi giới thiệu chuyên ngành Quản lý bất động sản