Nhằm tăng cường trao đổi, hợp tác và nâng cao năng lực trong nghiên cứu khoa học giữa Nhóm nghiên cứu mạnh, bộ môn quy hoạch đất đai, bộ môn quản lý đất đai và trường Đại học tổng hợp Warmia & Mazury Ba Lan, ngày 24 tháng 4 năm 2019, tại phòng họp khoa Quản lý đất đai đã tổ chức buổi Seminar khoa học với chủ đề “ Quy hoạch không gian và thị trường bất động sản”.

Buổi seminar có các bài báo cáo của GS. Ryszard Źróbek về quy hoạch không gian tại Ba Lan, các báo cáo về quy hoạch không gian của Việt Nam về thị trường bất động Việt Nam và báo cáo về đánh giá thực hiện quy hoạch không gian đô thị tại Việt Nam của các giảng viên khoa Quản lý đất đai. Tại buổi Seminar, các nhà khoa học của nhóm nghiên cứu mạnh, cán bộ giảng dạy của khoa Quản lý đất đai và các GS của Ba Lan đã trao đổi, góp ý về các nội dung quy hoạch không gian của Việt Nam và Ba Lan, về sự phát triển của thị trường bất động sản, các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường bất động sản. Kết quả hội thảo có ý nghĩa rất lớn trong cách tiếp cận trong công tác quy hoạch không gian, nghiên cứu thị trường bất động sản đối với các thành viên tham gia. Đây là cơ hội để các cán bộ trẻ của nhóm nghiên cứu mạnh sử dụng tiếng anh trong nghiên cứu và trao đổi với các giáo sư của các trường Đại học trên thế giới. Hội thảo đã tạo điều kiện cho các thành viên trong nhóm nghiên cứu từng bước hội nhập với xu thế của thế giới hiện nay trong nghiên cứu khoa học về lĩnh vực quy hoạch không gian và quản lý thị trường bất động sản.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI SEMINAR

GS. Ryszard Źróbek trình bày nghiên cứu