Ngày 19/3/2018, khoa Môi trường tổ chức buổi tọa đàm “Giới thiệu Nội dung và kế hoạch thực tập giáo trình học kỳ II năm học 2017 - 2018” nhằm mục đích định hướng  và giới thiệu cho sinh viên thực tập giáo trình biết nội dung, phương hướng, cách thức và quy trình đăng ký thực tập giáo trình tại các bộ môn.

Tham dự buổi tọa đàm có đại diện Ban chủ nhiệm khoa: TS. Trịnh Quang Huy, các bộ môn: ThS. Nguyễn Thị Thu Hà , ThS. Lý Thị Thu Hà, TS. Đào Thị Thùy Linh – BM Công nghệ Môi trường; TS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh – BM Hóa học, ThS. Cao Trường Sơn – BM Quản lý Môi trường; TS. Phan Thị Thúy – BM Sinh thái Nông nghiệp; TS. Đinh Hồng Duyên – BM Vi sinh vật cùng hơn 200 sinh viên K60 ngành Khoa học Môi trường.

TS. Trịnh Quang Huy trình bày nội dung của buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, TS. Trịnh Quang Huy – Phó trưởng khoa phụ trách đào tạo trình bày mục đích, nội dung của buổi tọa đàm; phổ biến các quy định về thực tập giáo trình của khoa và hướng dẫn cách thức đăng ký thực tập giáo trình vào các bộ môn. Tiếp đó, đại diện các bộ môn giới thiệu về kế hoạch và nội dung thực tập giáo trình của bộ môn mình. Kết thúc buổi tọa đàm là phần giải đáp các thắc mắc của sinh viên đối với khoa và các bộ môn.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm: