Nhằm hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ tri ân công lao đóng góp của Người cho sự nghiệp cách mạng, tuyên truyền giáo dục nâng cao ý thức của mỗi đoàn viên, thanh niên, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thi “SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI” năm 2018 Vào lúc 19h00 tối ngày 17/05/2018 tại Hội trường A (NĐ207), đêm Chung kết Hội thi “Sáng mãi tên Người” năm 2018 đã diễn ra. Vượt qua vòng sơ loại cùng những đội thi đến từ các Khoa trong Học viện. Khoa Quản lý đất đai đã xuất sắc là 1 trong 6 đội thi dành tấm vé để bước vào đêm Chung kết. Trải qua một thời gian dài chuẩn bị từ vòng Sơ loại đến đêm Chung kết với những khó khăn, thách thức nhưng với một tinh thần đoàn kết cùng phương châm “Sinh viên Quản lý chung 1 ý chí” Đội thi đã quyết tâm, cố gắng không ngừng nghỉ, cùng nhau tập luyện, vượt lên tất cả. Trải qua 2 vòng thi Kiến thức và Năng khiếu với tiểu phẩm hài kịch “Tuổi trẻ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, học tập và làm theo lời Bác” Đội thi đến từ LCĐ Khoa QLĐĐ đã rất xuất sắc giành được GIẢI NHÌ, Hội thi “Sáng mãi tên Người” năm 2018. Đây có lẽ là 1/10 số giải Nhất, Nhì mà các cá nhân, đội thi của LCĐ Khoa Quản lý đất đai tham gia và đạt được trong năm học. Hội thi không chỉ là nơi để sinh viên giao lưu thể hiện và học hỏi, hiểu biết nhiều hơn về sự nghiệp, thân thế, cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng của Người, mà còn giúp cho sinh viên trong toàn Học viện nói chung và Khoa Quản lý đất đai nói riêng luôn đẩy mạnh hơn nữa phong trào Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CUỘC THI