Tham dự hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh- Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS Cao Việt Hà – Trưởng khoa và toàn thể cán bộ công chức khoa Quản lý đất đai. Hội nghị đã nghe PGS.TS. Cao Việt Hà – Trưởng Khoa - báo cáo đánh giá kết quả thực hiện công tác của khoa trong năm 2017 và nêu phương hướng nhiệm vụ của năm 2018. Trong năm 2017 Khoa Quản lý đất đai đã hoàn thành tốt các phương hướng đề ra trong nghị quyết hội nghị cán bộ công chức Khoa năm 2016. Các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào của Khoa đều đạt kết quả tốt. Năm 2017 số lượng tuyển sinh của khoa giảm nhiều so với năm 2016 ở tất cả các bậc đào tạo do có nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh của Bộ. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội để các thầy cô có nhiều thời gian hơn dành cho NCKH và chuyển giao KHCN. Trong năm 2017 các thầy cô trong khoa đã tham gia 01đề tài NCKH cấp Quốc Gia, chủ trì và tham gia 02 đề tài cấp Bộ, chủ trì 05 đề tài cấp tỉnh, 01 đề tài cấp học viện trọng điểm và 03 đề tài NCKH cấp cơ sở. Trong năm, các thầy cô trong Khoa đã đăng được 35 bài báo trên các tạp chí Khoa học có uy tín, tích cực tham gia viết đề xuất các đề tài NCKH các cấp. Hội nghị cũng đã ghi nhận khá nhiều những ý kiến đóng góp cho báo cáo tổng kết năm 2017, phương hướng nhiệm vụ 2018 của Khoa và của Học Viện. Hội nghị đã thống nhất thông qua phương hướng nhiệm vụ của khoa trong năm học 2018 như sau: Tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền và đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí đánh giá cán bộ của Khoa theo nội dung đánh giá của Học viện, đảm bảo sự công bằng, dân chủ, minh bạch, động viên khen thưởng kịp thời cán bộ công nhân viên chức trong Khoa. Các đánh giá này là căn cứ để xác định thu nhập tăng thêm và thành tích thi đua cho cán bộ của khoa Đẩy mạnh công tác quảng bá tuyển sinh tiến sỹ/thạc sỹ/đại học hệ chính quy, vừa làm vừa học, liên thông tại Học viện và tại các địa phương. Tiếp tục rà soát và chỉnh sửa chương trình đào tạo đại học cho k63 theo quy định của Học viện, hoàn thiện hồ sơ mở chuyên ngành đào tạo mới: Công nghệ địa chính và Quản lý tài nguyên thiên nhiên Phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch biên soạn và xuất bản giáo trình, bài giảng. Đến cuối năm 2018 đạt tỷ lệ 85% học phần có tài liệu học. Đổi mới và tăng cường công tác thanh tra giáo dục, giữ gìn nền nếp, kỷ cương trong đào tạo, giáo dục; kiên quyết ngăn chặn, xử lý nghiêm các hiện tượng tiêu cực trong dạy, học, thi và kiểm tra. Thực hiện đúng các quy định về cải cách hành chính, luật lao động theo đúng chức năng, nhiệm vụ cho từng chức danh trong Khoa. Tuân thủ quy định về chế độ báo cáo, xin phép khi vắng mặt và đi làm việc đúng giờ, thực hành tiết kiệm, văn minh công sở. Tập trung hoàn thành tốt đúng thời hạn các đề tài cấp Bộ và các đề tài cấp cấp Học viện trọng điểm, đề tài cấp cơ sở được giao trong năm 2017-2018. Thực hiện tốt kế hoạch đề tài NCKH đang triển khai ở các tỉnh. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thu hút và tìm kiếm các đề tài, dự án các cấp. Tháng 10/2018 Khoa sẽ dự kiến tổ chức một Hội thảo Khoa học cấp Học viện.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào 16h 00’ cùng ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỘI NGHỊ

PGS.TS. Cao Việt Hà - Trưởng Khoa phát biểu tại Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh - Phó Giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Cán bộ viên chức Khoa tham dự hội nghị