KHOA TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

Số: /HVN-TNMT

(V/v Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Học viện và đại diện người học năm học 2023-2024)

Hà Nội, ngày 05 tháng 12 năm 2023

Kính gửi: Các lớp sinh viên, Học viên và Nghiên cứu sinh

***

Thực hiện Kế hoạch số 2215/KH-HVN ngày 30 tháng 11 năm 2023, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo về việc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Học viện và đại diện người học năm học 2023-2024 như sau:

1. Thời gian: 18h30-21h30, ngày 13 tháng 12 năm 2023 (thứ Tư)

2. Địa điểm: Hội trường A – Giảng đường Nguyễn Đăng

3. Thành phần tham dự

3.1. Đại biểu khách mời ngoài Học viện

- Công an huyện Gia Lâm;

- Công an thị trấn Trâu Quỳ;

- Lãnh đạo UBND thị trấn Trâu Quỳ.

3.2. Đại biểu trong Học viện

- Thường trực Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện;

- Các khoa: Trưởng Khoa, đại diện Chi ủy - Ban Chủ nhiệm khoa, Trợ lý phụ trách công tác sinh viên;

- Lãnh đạo các đơn vị chức năng, Viện, Trung tâm và Công ty trực thuộc Học viện.

- Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên: BCH Đoàn Thanh niên Học viện, BCH Hội sinh viên Học viện, BCH Liên chi đoàn, BCH LCH sinh viên các Khoa; Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ sinh viên.

- Đại diện người học: Nghiên cứu sinh, Ban cán sự các lớp cao học, Ban cán sự các lớp sinh viên, Bí thư Chi đoàn.

4. Nội dung thực hiện

Để Hội nghị được diễn ra hiệu quả, là diễn đàn trao đổi công khai, cởi mở giữa lãnh đạo Học viện và người học, Ban Chủ nhiệm khoa yêu cầu Giáo viên chủ nhiệm các lớp, Liên Chi đoàn thực hiện các nội dung sau:

1. Thông báo cho ban cán sự các lớp sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh biết kế hoạch, nội dung tổ chức đối thoại để tham dự đầy đủ, đúng thành phần.

2. Liên chi đoàn chỉ đạo các chi đoàn tổng hợp câu hỏi của sinh viên trong lớp và gửi câu hỏi đối thoại về khoa qua email: ntbthuan@vnua.edu.vn hoặc zalo: 0989255644 trước 11h sáng ngày 07 tháng 12 năm 2023.

Trân trọng thông báo!

Nơi nhận: