Thông báo về việc dự tuyển học bổng Kisuma - Nhật Bản

Công ty TNHH Hóa chất Kyowa - Nhật Bản (http://kyowa-chem.jp/) thông báo cấp Học bổng Kisuma cho sinh viên Đại học quốc gia Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Số lượng học bổng: 05 suất (03 suất cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam).

1.      Trị giá học bổng: 12 triệu đồng (~ 60.000yen)/suất.
  2.      Tiêu chuẩn:
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn;
  • Kết quả học tập từ 3.00 trở lên;
  • Đang học một trong các ngành hóa học, hóa sinh hoặc nông nghiệp tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam;
  • Có năng lực tiếng Anh/Nhật tốt;
  • Tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa.

4. Hồ sơ dự tuyển:

• Thư trình bày lý do, nguyện vọng dự tuyển học bổng Kisuma;
  • Thư tự giới thiệu bản thân;
  • Sơ yếu lý lịch (C.V) có dán ảnh chân dung;
  • Bảng điểm chính thức bằng tiếng Anh/Việt do Ban Quản lý đào tạo cấp;
  • Chứng chỉ, bằng cấp, chứng nhận, xác nhận liên quan hỗ trợ cho hồ sơ dự tuyển (VD: Chứng nhận năng lực Anh/Nhật ngữ, tham gia các hoạt động/chương trình ngoại khóa (trao đổi sinh viên, tình nguyện, thể thao văn hóa, thuyết trình, hùng biện,...), tham gia nghiên cứu khoa học,..).

Lưu ý: Hồ sơ dự tuyển bằng tiếng Anh/Nhật. Những giấy tờ bằng tiếng Việt hoặc thứ tiếng khác cần được dịch, chứng thực sang tiếng Anh/Nhật.

5. Thời hạn nộp hồ sơ dự tuyển: Muộn nhất 17h00 ngày 25/6/2018.

6. Quy trình xét tuyển: Công ty TNHH Hóa chất Kyowa sơ tuyển hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp sinh viên dự tuyển (thông báo sau).

7. Liên hệ và nộp hồ sơ:

Sinh viên gửi 01 bản scan màu hồ sơ (01 file pdf, lấy tên sinh viên làm tên file, dung lượng hạn chế, hình ảnh sáng rõ) đến Ban Hợp tác quốc tế (cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương, P. 228, Nhà Hành chính, tel: 024-62617692, email: tttphuong@vnua.edu.vn) trong thời hạn trên.

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo đến sinh viên quan tâm nộp hồ sơ dự tuyển.

Nơi nhận:

- Các khoa trong Học viện;