Khoa Tài nguyên và Môi trường được thụ hưởng toà nhà làm việc do Dự án “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC (SAHEP)”. Từ 1/12/2023, Khoa đã chuyển từ trụ sở làm việc từ nhà B1 sang làm việc tại tòa nhà mới. Tòa nhà mới của Khoa có 40 phòng làm việc gồm: Phòng làm việc của Ban chủ nhiệm khoa, Văn phòng khoa, Phòng làm việc của giảng viên, Văn phòng Liên chi Đoàn, phòng NCS, Cao học, Phòng tư vấn, hỗ trợ sinh viên, Phòng họp, hội thảo, thư viện Khoa.

Khoa có vị trí giữa khu giảng đường E và giảng đường Trung tâm, rất thuận tiện cho việc di chuyển của giảng viên và sinh viên với cảnh quan được thiết kế đồng bộ với cảnh quan của Học viện. Địa điểm toà nhà mới sẽ thuận tiện cho việc học tập và công tác của quý khách và sinh viên, học viên cao học và NCS của khoa cũng như của Học viện

Trân trọng thông báo!

Thông tin liên hệ: