Khoa Quản lý đất đai cần tuyển 01 lao động hợp đồng là kỹ sư làm việc tại Bộ môn Hệ thống thông tin đất đai với một số công việc chính:

-  Chuẩn bị phòng máy (cài đặt các phần mềm…) phục vụ cho các bài thực hành của Bộ môn.

-  Quản lý, hướng dẫn sinh viên thực hành, thực tập của Bộ môn.

-  Tổ chức triển khai việc giữ gìn tài sản, vệ sinh trong phòng máy tính thực hành, thực tập của Bộ môn.

-  Thanh toán tiền thực hành, thực tập của Bộ môn.

-  Các công việc khác được Khoa và Bộ môn phân công.

Điều kiện dự tuyển: Tốt nghiệp Đại học chính quy ngành Công nghệ thông tin hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong các phòng thực hành, thực tập máy tính. Sử dụng tin học văn phòng thành thạo.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Đơn xin dự tuyển;

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú);

- Bằng tốt nghiệp Photocopy công chứng (bắt buộc) và Bảng điểm Đại học và bằng cấp cao hơn (nếu có);

- Chứng chỉ Tiếng Anh thấp nhất là A3 hoặc B1 (theo khung 6 bậc Châu Âu dành cho người Việt Nam);

- Giấy khám sức khỏe (theo quy định);

- Các giấy tờ khác (Bằng Khen, giấy khen...) (nếu có)

Hồ sơ dự tuyển xin gửi về:

Phạm Bích Tuấn - Trợ lý Tổ chức

Địa chỉ: Văn phòng Khoa Quản lý đất đai, Học viện Nông nghiệp Việt Nam