Khoa Quản lý đất đai thông báo kế hoạch thực hiện khóa luận cho sinh viên trong học kỳ II năm học 2019 -2020 như sau:

Thời gian sinh viên gặp giảng viên hướng dẫn: Trước ngày 06/01/2020  sinh viên chủ động  liên hệ trực tiếp với giáo viên hướng dẫn, chọn tên đề tài nghiên cứu và làm đề cương nghiên cứu.

Hoàn thiện đề cương khoá luận/chuyên đề:

Bộ môn thu 02 cuốn đề cương (1 cuốn lưu bộ môn, 1 cho giảng viên hướng dẫn), tổng hợp danh sách tên đề tài nộp về Khoa trước ngày 10/01/2020.

Sinh viên lấy giấy giới thiệu về địa phương thực tập trong khoảng thời gian 6-10/01/2020 (gặp thầy Tuấn - Văn phòng Khoa).

Thời gian làm Khoá luận/Chuyên đề: 10/01/2020 - 10/05/2020

Kết thúc thời gian thực tập, sinh viên cần có giấy xác nhận thực tập của địa phương đóng cùng với quyển khóa luận tốt nghiệp và nộp 02 quyển cho bộ môn chủ quản ngày 11/5/2020.

Bộ môn phân công giảng viên chấm phản biện và nộp kết quả chấm (hướng dẫn, phản biện, 1 cuốn khóa luận) cho thầy Hùng (trợ lý đào tạo) trước ngày 20/5/2020.

Thời gian báo cáo khóa luận tốt nghiệp (dự kiến): 2-5/6/2020.

Đề nghị sinh viên và giáo viên có tên trong danh sách kèm theo thực hiện nghiêm túc thông báo này.

Danh sách sinh viên làm khóa luận học kỳ II năm học 2019 -2020

KT. TRƯỞNG KHOA