Khoa Quản lý đất đai thông báo kế hoạch thực hiện khóa luận cho sinh viên trong học kỳ I năm học 2019 -2020 như sau:

Thời gian Sinh viên gặp GV hướng dẫn: Trước ngày 05/8/2019  sinh viên  liên hệ trực tiếp với giáo viên hướng dẫn, chọn tên đề tài nghiên cứu và làm đề cương nghiên cứu.
Hoàn thiện đề cương Khoá luận/Chuyên đề:
BM tổng hợp danh sách tên đề tài về Khoa trước ngày 10/8/2019.
Sinh viên lấy giấy giới thiệu về địa phương trong khoảng thời gian 5-10/8/2019 (gặp thầy Tuấn - Văn phòng Khoa).
Thời gian làm Khoá luận/Chuyên đề: 05/8/2019 - 08/12/2019
Kết thúc thực tập, những sinh viên có giấy giới thiệu về địa phương thực tập cần có giấy xác nhận của địa phương đóng cùng với quyển KLTN
(nộp 02 quyển cho bộ môn chủ quản)
Bộ môn nộp kết quả chấm Khoá luận/Chuyên đề cho Khoa trước ngày 16/12/2019
Thi tốt nghiệp/ Báo cáo khóa luận (dự kiến) 22-24/12/2019

Đề nghị Sinh viên và giáo viên có tên trong danh sách kèm theo thực hiện nghiêm túc, đúng hạn.

KT. TRƯỞNG KHOA

PHÓ TRƯỞNG KHOA