HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023

Số: 1370/TB-HVN

_____________________

Hà Nội, ngày 01 tháng 8 năm 2023

V/v. Đăng ký nhu cầu nhập học đối với thí sinh

đã đạt tiêu chí trúng tuyển sớm

- Căn cứ quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

- Căn cứ Đề án tuyển sinh đại học năm 2023 và Kế hoạch tuyển sinh năm 2023 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam;

- Căn cứ kết quả xét tuyển đợt 1 và đợt 2 năm 2023 dựa trên kết quả học tập THPT (xét học bạ) và xét kết hợp;

- Căn cứ kết luận của Hội đồng tuyển sinh đại học năm 2023 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, họp ngày 31/7/2023.

Nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh thực sự mong muốn học tập tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) và dự báo chính xác hơn số lượng thí sinh sẽ nhập học để Học viện chuẩn bị đầy đủ các điều kiện dạy và học đảm bảo chất lượng đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trân trọng thông báo đến các thí sinh đã đăng ký nhóm ngành xét tuyển trên Hệ thống xét tuyển chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo đúng với nhóm ngành đạt tiêu chí trúng tuyển sớm của Học viện Nông nghiệp Việt Nam các nội dung sau:

1)  Thí sinh vui lòng quét mã QR (hình dưới) và điền thông tin (theo mẫu đính kèm tại link QR) để khẳng định có nhu cầu nhập học vào Học viện. Thời hạn đăng ký trước 17h00 ngày 06/08/2023.

2) Hết thời hạn nêu trên, nếu thí sinh chưa đăng ký hoặc đăng ký là không nhập học (tại nội dung 1) được xem như thí sinh không có nhu cầu nhập học vào Học viện và Học viện sẽ ưu tiên chọn ngành cho các thí sinh đăng ký có nhu cầu nhập học đúng hạn trên.

3) Trường hợp thí sinh có nguyện vọng thay đổi nhu cầu nhập học vào Học viện sau ngày 06/8/2023, vui lòng liên hệ với Bộ phận tư vấn tuyển sinh của Học viện để được hỗ trợ (Điện thoại: 0961.926.639/ 024.6261.7578).

Website: www.vnua.edu.vnhttp://tuyensinh.vnua.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/hocviennongnghiep

4) Học viện sẽ thông báo kết quả xét tuyển chính thức đến các thí sinh sau khi có kết quả theo hệ thống xét tuyển chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trân trọng!

Nơi nhận: